Danko Avenue Sông Công

TỔNG QUAN VỀ DANKO AVENUE
 Tên Lấy cảm hứng từ những đại lộ triệu đô nổi tiếng trên thế giới, Danko Avenue được xây dựng để trở thành tâm điểm phát triển của TP. Sông Công, biểu tượng của sự xa hoa, nơi hội tụ cộng đồng thương gia phát đạt.
Nằm tại vị trí Trung tâm của TP. Sông Công mặt đường 60m - vị trí độc nhất vô nhị, Danko Avenue sẽ là đại lộ kim cương của thương mại và giải trí, trung tâm kinh tế, văn hóa tâm điểm thịnh vượng, biểu tượng mới của TP. Sông Công. Được có mặt trên những Shophouse của Danko Avenue, sẽ là bảo chứng cho giá trị thương mại của tất cả các nhãn hàng, tựa như những nhãn hàng xa xỉ khao khát có mặt tại 5th Avenue nước Mỹ, hay một thương hiệu thời trang được có mặt tại thủ phủ thời trang Milano.
Với sứ mệnh tiên phong tái hiện tinh hoa kiến trúc Châu Âu tại Việt Nam, Danko Avenue sở hữu lối kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, trường tồn, thể hiện đẳng cấp của các chủ nhân đáng giá.
VỊ TRÍ “CÓ MỘT KHÔNG HAI"
- Danko Avenue sở hữu vị trí "có một không hai" tại trung tâm TP. Sông Công giao giữa quốc lộ 3 và quốc lộ 1E với mặt đường 60m
Cách UB TP. Sông Công –  1,7 km
Cách Thành Phố Thái Nguyên – 16 km
Cách Samsung Thái Nguyên – 9,9 km
Cách Khu công nghiệp I  – 2,5 km.
- Danko Avenue sẽ là đại lộ kim cương của thương mại và giải trí, trung tâm kinh tế, văn hóa, tâm điểm thịnh vượng, biểu tượng mới của thành phố Sông Công.
mMẶT BẰNG QUY HOẠCH CHI TIẾT
SẢN PHẨM
Dự án Danko Avenue với quy mô 18ha được chia làm 3 phân khu Times Square, Minalo và Manhattan.Với gần 600 sản phẩm Shophouse và liền kề đẳng cấp theo phong cách Tân Cổ Điển sẽ tạo khu phố sầm uất và sôi động tại TP.Sông Công – Thái Nguyên trong tương lai gần sắp tới.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỪNG ĐÔNG
Trụ sở
:Số nhà 266, Tổ 2 Phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên
Văn phòng TP Thái Nguyên: SH17-17 dự án Danko City, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên.
Văn phòng TP Sông Công: Dự án Danko Avenue, đường Thắng Lợi, phường Bách Quang, TP Sông Công

Hotline0911247000
Email: info@hungdonggroup.com.vn
Website: www.hungdonggroup.vnGọi điện
Chat Zalo
Chat Zalo