Tập đoàn Hừng Đông ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự

GD&TĐ – Chiều nay (1/7), tại Thái Nguyên, Tập đoàn Hừng Đông (Hừng Đông Group) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên về đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự

tap-doan-hung-dong

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hừng Đông Group với Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh (ĐH Thái Nguyên)

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn Hừng Đông có ông Nguyễn Hoài Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hừng Đông Group; ông Lê Văn Mười, Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group.

Về phía Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Thái Nguyên) có PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Thị Thu, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Trần Đức Lương, Trưởng phòng Công tác HSSV, Giám đốc Trung tâm TV và hỗ trợ SV.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh (ĐH Thái Nguyên) phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hừng Đông Group.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh luôn chú trọng đến việc kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thông qua lễ ký kết này, nhà trường mong muốn được hợp tác toàn diện, lâu dài, là cầu nối giúp nhà trường và sinh viên có được cơ hội để hợp tác và phối hợp trong công tác đào tạo, tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên, góp phần cho sự phát triển chung của nhà trường cũng như Tập đoàn Hừng Đông.

Đại diện phía Tập đoàn Hừng Đông, ông Lê Văn Mười, Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group cho biết: Hừng Đông Group rất vui mừng và vinh dự khi chính thức trở thành đối tác của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.


Ông Lê Văn Mười, trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group phát biểu tại lễ ký kết

Thông qua việc ký kết hợp tác, Tập đoàn Hừng Đông hy vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho nhà trường và sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà cả sau khi tốt nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp.

Với hàng chục dự án sẽ triển khai trong thời gian tới, chúng tôi cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của địa  phương. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được làm việc và phát triển tại quê hương, mang lại giá trị cho quê hương. Gia nhập Hừng Đông Group – một môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp, các bạn SV sẽ có cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn, được đào tạo về phong thái, kỹ năng phát triển bản thân. Hừng Đông Group cũng cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động về đào tạo, hướng nghiệp trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác như: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sẽ hỗ trợ Tập đoàn Hừng Đông tổ chức triển khai các chương trình tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường sang làm việc tại Tập đoàn. Tập đoàn Hừng Đông tổ chức quảng bá, giới thiệu và tuyển dụng sinh viên của nhà trường đến làm việc tại Tập đoàn; Hỗ trợ cho các đoàn sinh viên của nhà trường đến thăm quan, thực tập tại Tập đoàn; Hỗ trợ kinh phí để trao các suất học bổng cho sinh viên khi có điều kiện; Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm, hướng nghiệp, phát triển nguồn nhân lực.

Trước đó, Tập đoàn Hừng Đông và Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) đã ký kết thỏa thuận hợp tác hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên của trường.

 

                                                                                                                                                                                   Theo báo GD&TĐ