Danko City – Nơi “suối nguồn” có thật

Theo quan niệm của người Á đông, nơi nào tụ thủy nơi đó có lộc đầy. Trên cơ sở khoa học, nhà tọa lạc gần hồ nước, sông suối thường mang lại cho gia chủ môi trường trong lành, khoáng đạt và tươi mới. Vì lý do này, ngày nay trong các dự án bất động sản, khi gặp thế đất thiếu tính “Hướng thủy”, nhiều chủ đầu tư đã phải đầu tư xây dựng hồ nước lớn để làm gia tăng giá trị bất động sản

Danko City với ưu thế “Tựa sơn, hướng thủy”

Trong phong thủy, nước được xem là một cấu phần quan trọng ảnh hưởng đến nguồn mạch hay long mạch của một vùng đất. Thế nước tốt sẽ sinh ra của cải, bảo tồn đời sống và mang lại hưng thịnh cho cư dân của vùng đất đó. Nguồn nước tự nhiên,  chảy lan xa và quanh co uốn khúc với mạch ngầm lấy từ lòng đất sẽ là nguồn nước an lành tạo nên nhiều thiên khí và địa khí tốt.

Bên cạnh yếu tố hướng thủy, những ngôi nhà được xây trên một thế đất “Tựa sơn” hay dựa vào núi cũng mang lại nhiều phúc lộc. Trong Phong Thủy, núi đồi là vật bảo vệ tự nhiên giúp cản khí xấu và gió lạnh, tạo thế vững chắc cho mỗi căn nhà. Núi đồi cũng là nơi phát sinh ra long mạch và phát triển thiên khí. Sau nhà có núi là an lành vì nhà được che chở và bao bọc.

Danko City – Không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa lòng thành phố Thái Nguyên, nơi đây còn hội tụ đầy đủ các tố chất đặc sắc về phong thủy mà ít có khu đô thị nào có được.

Sơn bao, thủy bọc

Theo phong thủy, “Sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”,  nghĩa là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự vận may rủi của các thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.

Danko City nằm kề bên dòng sông Cầu hiền hòa – một trong năm con sông dài nhất miền Bắc, là cái nôi văn hóa của nhiều cộng đồng, góp phần quan trọng trong đời sống, văn hóa, tinh thần của người dân Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận
Không chỉ mang lại cảnh quan cho dự án, vị trí “Hướng thủy” của Danko City còn mang lại tài lộc cho chủ nhân,. Bởi theo quan niệm phong thủy, những ưu thế địa lý này chủ về sự phú quý, cư dân sống trong đó sẽ có nhiều con cháu, quan vận hanh thông.

Bên cạnh đó, Danko City còn nằm trong quần thể danh thắng Chùa Hang, nơi có suối Long Tuyền (suối Rồng) chảy ngầm từ Kim Sơn Tự về hướng tây có ngách phun nước thành vũng to tròn, sâu, quanh năm tràn đầy nước mát mẻ, có nhiều cá gọi là giếng “Mắt Rồng”- một điểm nhấn đặc sắc về phong thủy.

Quần thể tự nhiên này là một cảnh đẹp nổi tiếng của vùng trung du huyền thoại, từ lâu luôn phảng phất linh khí Tiên – Trần, phong cảnh hữu tình, hội tụ âm dương ngũ hành đủ cả rồng chầu, hổ phục. Thế phong thủy tuyệt vời với sơn bao, thủy bọc vô cùng hiếm có. Vượng khí nơi đây còn được nâng đỡ bởi ba ngọn núi, phía trước có Chu Tước, sau có Huyền Vũ, hai bên có Thanh Long, Bạch Hổ.

Đặc biệt vùng đất nơi đây còn được sách “Đại Nam Nhất Thống Chí” thời nhà Nguyễn nhắc đến: “… Xa xa cả bốn hướng là những dãy núi lam mờ trùng điệp, thuộc các cung núi Bắc Sơn, cung Bảo Đài – Yên Thế – Bắc Giang, và cung Tam Đảo – Vĩnh Phúc như những dẫy trường thành bao quanh theo thế “Sơn bao, thủy bọc” rất hiếm có.

Suối nguồn tự nhiên

Điểm nhấn trong thiết kế của Danko City đó là tận dụng và tối ưu hóa các yếu tố tự nhiên và bản địa để giúp mang đến các giá trị gia tăng cho không gian và các tiện ích sống của khu đô thị.

Hồ Mắt Rồng giữa Danko City – Một điểm nhấn Phong Thủy đắt giá

Mạch nước tự nhiên không ngừng được trào lên từ giếng “Mắt Rồng” sẽ là suối nguồn tự nhiên liên tục cung cấp và bổ sung nước cho hồ Mắt Rồng – Một điểm nhấn cảnh quan của khu đô thị. Dòng nước mát lành chảy ra từ suối nước ngầm ở độ sâu 60m này hứa hẹn đem lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, giúp duy trì tính liên tục của dòng năng lượng tích cực trong khu vực và tạo ra nhiều sinh khí hơn.

Chọn Danko City, bạn không chỉ lựa chọn một không gian sống hiện đại và đẳng cấp mà bạn còn đang chọn cho mình và người thân một “Suối nguồn” có thật.  

👉Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
☎️Hotline: 0911 247 000

Hừng Đông Group